Liễn Thờ Gia Tiên :

Sản phẩm được xây dựng trên nền tinh hoa Việt. Mỗi sản phẩm được kết tinh từ các công trình tham cứu, rất phù hợp với nền văn hóa Xưa và Nay. Chất liệu sản phẩm được tuyển chọn kĩ lưỡng từ khâu nguyên liệu nhập khẩu đến khâu nguyên liệu cao cấp trong nước.
Sản phẩm được sản xuất kết hợp dây chuyền thủ công và hiện đại nhằm đảm bảo Giá Thành cũng như Chất Lượng tốt nhất khi đến tay người nhận.
Liễn Thờ Gia Tiên – không những thể hiện được bản chất của người Việt Nam “Hiếu Thuận Tổ Tiên – Cha Mẹ” mà còn là nền tảng cho thế hệ mai sau thấu hiểu, gìn giữ những bản sắc quan trọng của dân tộc Ta.

hiện nhà máy có trên 1.000 sản phẩm theo nhiều mẫu mã kích thước khác nhau đạt tiêu chuẩn xuất khẩu . Vì ly do hàng giả và hàng nhái nên chúng tôi chỉ đưa một số mẫu tạm thời.

Bức hoành ( Hoành Phi ):


Ngoài việc trang trí, nội dung các tấm hoành phi còn ghi lại những lời răn dạy con cháu những giá trị đạo đức truyền thống của dân tộc; ca ngợi truyền thống lao động, học tập, đức độ, thanh danh... đã làm rạng danh tổ tông, dòng họ, gia đình. Trong một ý nghĩa khác, nội dung trong hoành phi thường thể hiện ước nguyện cầu mong sự bình an, thái bình. 
Bức hoành được bài trí trên bàn thờ ở vị trí cao nhất, thể hiện tầm quan trọng trong thờ cúng cũng như nhắc nhở con cháu sống phải giữ lấy chữ Hiếu, chữ Kính để ân đức dòng tộc, gia đình mãi mãi sáng trong.